ข้อมูลสตอรี่โหมดครับ (ช่วย admin)

Go down

ข้อมูลสตอรี่โหมดครับ (ช่วย admin)

ตั้งหัวข้อ  hobbies on Wed Mar 25, 2009 2:14 pm

1. เส้นทางเริ่มต้น
สตอรี่ก่อนหน้า : นี่เป็นสตอรี่เริ่มต้น เล่นได้เมื่อถึง Lv.6
รางวัล DEN,EXP ขั้นแรก : 1600,800
โหมด : เดี่ยว Dance Competition - เพลง : Digital Soul 102bpm (Night)
จำนวน NPC ในห้อง : 1 <Chloe>
ชื่อ NPC หน้าเรื่องราว : Chloe
เริ่มสตอรี่ : ในวันที่แสนน่าเบื่อ ฉันเห็นทุกอย่างน่าเบื่อหมดทั้งเมื่อวาน ตอนนี้ และวันต่อๆ ไป และแล้วก็มีเสียงพลุดัง พาฉันหลุดเข้ามาในโลกของออดิชั่นอันสวยงาม ฉันสงสัยว่านี่ที่ไหนไม่เคยเห็นมาก่อนแม้จะเดินผ่านต รงนี้ทุกวัน จึงเดินเข้าไปผ่านประตู แล้วพบกับ Chloe ซึ่ง Chloe ก็มาทักทายถามเราว่า มาที่นี่ครั้งแรกหรือ และพูดถึงความสงบสุขใน Audition Town และบอกให้ฉันตามเขาไปแต่ห้ามบอกใครว่ามาที่นี่ครั้งแ รก แต่ทันใดนั้น เมื่อพูดถึง Crazy Queen ฝ่ายร้าย ก็มีลูกน้องของเหล่าผู้ไม่ประสงค์ดีใกล้เข้ามา Chloe จึงบอกให้หลบไปกับเขาก่อน
เงื่อนไข : ทำการ x2 (Perfect ติดกัน 3 ครั้ง)
เงื่อนไขสรุป : Combo-2+
ข้อแนะนำ : การ x2 คงไม่ยากเกินไปสำหรับทุกคน ในเพลง Digital Soul ทำกันได้อยู่แล้ว ในอดีตภารกิจนี้เป็นเพลง Night 128 bpm ซึ่งอาจจะเพอยากพอสมควร ตอนนี้เพลงถูกเปลี่ยนแล้ว
สำเร็จสตอรี่ : Chloe จะบอกว่า เราเหมือนเป็นคนที่พวกเขารอคอยอยู่ และจะนำเราให้ไปรู้จักกับ Barbie แต่ฉันจะเอาแต่หาทางกลับบ้าน
สตอรี่ต่อไปที่เปิด : 3

2. ครอบครัว Chloe
สตอรี่ก่อนหน้า : 17
รางวัล DEN,EXP ขั้นแรก : 4000,2000
โหมด : เดี่ยว Dance Competition - เพลง : Go Go 150bpm (Sweetie)
จำนวน NPC ในห้อง : 1 <Chloe>
ชื่อ NPC หน้าเรื่องราว : Chloe
เริ่มสตอรี่ : ...
เงื่อนไข : เต้นเป็นที่หนึ่ง
เงื่อนไขสรุป : ได้ที่หนึ่ง (1st Place)
ข้อแนะนำ : เพลงถูกเปลี่ยนจาก Sweetie เพลงช้าแต่เพอยาก เป็นเพลง Go Go เพลงเร็วร้อนแรงปะทะใจ.. แน่นอนก็คือ แนะนำให้เปิดแถบแดงสุ่มเล่น NPC มันจะไม่คูณโหด ด้วยแดงสุ่มก็ชนะง่ายแน่นอนอยู่แล้ว
สำเร็จสตอรี่ : ...
สตอรี่ต่อไปที่เปิด : -

3. ยินดีต้อนรับ
สตอรี่ก่อนหน้า : 1
รางวัล DEN,EXP ขั้นแรก : 1200,600
โหมด : เดี่ยว Dance Competition - เพลง : Euro 2005 138bpm
จำนวน NPC ในห้อง : 1 <Barbie>
ชื่อ NPC หน้าเรื่องราว : Barbie
เริ่มสตอรี่ : Chloe ทิ้งเราไว้กับ Barbie ซึ่ง Barbie จะพาเราไปที่บ้านของเธอ เธอพาเราเดินไปแสดงสีหน้าเศร้าใจ เมื่อเราถามทางกลับบ้านกับ Barbie เธอก็ได้บอกว่า เราจะกลับไปไม่ได้ เมื่อฉันลองเดินกลับก็พบว่าประตูนั้นไม่ใช่ประตูกลับ สู่โลกเดิม ประตูของ Audition ถูกปิดลงแล้ว เธอบอกว่า Crazy Queen ซึ่งเป็นฝ่ายร้าย ได้ครอบงำโลกของ Audition อยู่ทำให้ความสุขในโลก Audition หายไป รวมถึงทำให้เรากลับบ้านไม่ได้ด้วย เพราะกุญแจเปิดทางอยู่ที่ Crazy Queen ในนัยที่แท้จริง Barbie จะทดสอบเรา ว่าเราเป็นคนที่มาตามตำนานบางอย่างหรือไม่
เงื่อนไข : ทำการ Perfect มากกว่า 10
เงื่อนไขสรุป : Perfect-10+
ข้อแนะนำ : ไม่ยากเกินไปสำหรับทุกคน ทำได้อยู่แล้ว Perfect ถึง 10
สำเร็จสตอรี่ : Barbie ทำการตกลงว่า เราเป็นคนมาจากตำนาน เธอเล่าถึงตำนานว่า เมื่อ Crazy Queen ยึดครองโลก Audition ก็มีนักเต้นจากโลกอื่นมากู้เมือง เธอบอกว่ามีทั้งคนที่เชื่อและไม่เชื่อ
สตอรี่ต่อไปที่เปิด : 4

4. พบ Jean ครั้งแรก
สตอรี่ก่อนหน้า : 3
รางวัล DEN,EXP ขั้นแรก : 3200,1600
โหมด : เดี่ยว Dance Competition - เพลง : Canon Groove 105bpm (Spain Moonlight)
จำนวน NPC ในห้อง : 5
ชื่อ NPC หน้าเรื่องราว : Barbie
เริ่มสตอรี่ : Barbie บอกว่ากุญแจสู่ทางกลับบ้านของเราอยู่กับฝ่ายร้าย Crazy Queen และเป็นทางเดียวเท่านั้นที่ฉันจะได้กลับบ้าน และพาฉันเที่ยวชมย่านสี่แยกเมือง Audition บอกเราว่า ถ้าไม่อยากถูกตรวจพบว่าไม่ใช่คนแถวนี้ก็ต้องรู้ทางเด ินที่ดีในเมือง เมื่อฉันและ Barbie กำลังเดินไปกลางเมือง Audition Barbie ก็บอกให้เราเดินไปทางอื่น ชี้ให้เราดูถึงคนชื่อ Jean ท่าทางนิสัยไม่ดี Barbie บอกว่า Jean ไม่มีความสามารถทางการเต้น เป็นเหมือนสัตว์เลี้ยงของ Crazy Queen แต่พอจะเดินไปอีกทาง Jean ก็เข้ามาทัก Barbie อย่างดูถูกและมีการเถียงกัน Jean หันมาทางเรา และถามว่าเราเป็นนักเต้นหรือ และท้าเราให้เต้นแข่งกับเพื่อนๆ ของ Jean ว่าดีเพียงไร แต่เพื่อที่ Jean จะไม่นำเรื่องการเต้นอันเก่งกาจของเราไปแพร่ถึง Crazy Queen จะต้องไม่เต้นชนะพวกเพื่อนๆ นั่นหมายความว่า เราจะต้องเต้นไม่ให้ชนะ แต่จะต้องไม่อ่อนเกินไปเช่นเดียวกัน Barbie จึงบอกเราว่า อย่าแสดงความสามารถที่แท้จริงออกมา เต้นให้ได้ที่สองก็โอเค
เงื่อนไข : เต้นให้ได้ที่สอง
เงื่อนไขสรุป : ได้ที่สอง (2nd Place)
ข้อแนะนำ : ภารกิจนี้จะต้องลำเลียงคะแนนตนเองให้ได้ ให้มี NPC แซงเราไปได้หนึ่งตัวเท่านั้น อาจจะเปิดแถบแดงเต้นตั้งแต่แรก แล้วค่อยๆ มิสต่อเรื่อยๆ จน NPC แซงไป พยายามลำเลียงคะแนนให้อยู่ในที่สอง (เล่นสตอรี่ที่ไต้หวัน คือ.. มีนได้ที่ 1 แล้ว NPC ที่สองกับที่สาม คะแนนมันห่างกัน ไม่เกิน 1000 อ่ะ แล้วมีนจะลำเลียงคะแนนให้ได้ที่สองยังไงล่ะ? -*-)
สำเร็จสตอรี่ : เมื่อ Jean หายสงสัยเกี่ยวกับเรา คิดว่าเราไม่ใช่ผู้กบฎต่อ Crazy Queen แล้ว Barbie ก็พาเราไปต่อ
สตอรี่ต่อไปที่เปิด : 5,6,14

5. ถูกจับ??
สตอรี่ก่อนหน้า : 4
รางวัล DEN,EXP ขั้นแรก : 2000,1000
โหมด : เดี่ยว Dance Competition - เพลง : Funky Town 130bpm (Destiny)
จำนวน NPC ในห้อง : 1 <Policewoman>
ชื่อ NPC หน้าเรื่องราว : Policewoman
เริ่มสตอรี่ : ในขณะที่ฉันเดินตามถนนยาวไปเรื่อย หลบหนีการถูกตรวจพบว่าไม่ใช่คนแถวนี้ ฉันก็ดันไปพบตำรวจสาวที่อยู่ที่ลานจอดรถ ตำรวจสาวก็เรียกเรามาขอความช่วยเหลือในการติดสติกเกอ ร์ที่รถ แล้วฉันก็ติดให้ แย่แล้วสิ ตำรวจคนนี้จะตรวจจับฉันได้ไหมว่าไม่ใช่คนแถวนี้ แล้วตำรวจก็ชวนคุยเรื่องอากาศดี บ้านเกิดของฉันน่าจะดีแบบนี้ด้วย แล้วฉันก็ถามว่า อ้าว บ้านเกิดคุณอยู่ที่ไหนล่ะ ตำรวจก็บอกว่า อยู่ที่เมืองใกล้ๆ ซึ่งตอนนี้ร้างหายลับตาไปแล้ว ที่เป็นแบบนั้นน่าจะเป็นเพราะ Crazy Queen ทำลาย ทันใดนั้น ตำรวจก็ย้อนถามจับตายว่า แล้วเราล่ะ? มาจากไหน ปกติคนเขาไม่เดินบนถนนสายนี้หรอกนะ แย่แล้ว ฉันตอบไม่ได้อ้ำอึ้งอยู่อย่างนั้น ตำรวจสาวจึงบอกว่า ขอดูบัตรประชาชนหน่อยสิ ถ้าไม่มีก็ต้องแสดงการเต้นให้ดูเพื่อยืนยันว่าเป็นคน แถวนี้จริงๆ โดยที่หากเต้นไม่ได้ก็จะถูกจับ
เงื่อนไข : เต้น โดยไม่มี Bad และ Miss
เงื่อนไขสรุป : Bad-0, Miss-0
ข้อแนะนำ : ไม่จำเป็นต้องเปิดแถบแดงในการเล่นเพื่อความไม่งงเพิ่ มขึ้น การกดที่แน่นอน จะไม่ทำให้เกิดแบ๊ดและมิสขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งหลายๆ คน ถนัดความแน่นอนสี่ทิศอยู่แล้ว เพลงถูกเปลี่ยนจากอดีตให้เป็น Funky Town จบเร็วขึ้น แทน Destiny เพลงเดิม
สำเร็จสตอรี่ : สามารถยืนยันได้ว่าเป็นคนดี ตำรวจบอกว่าเต้นได้ดีกว่าที่คิดอีก ฮะฮ่า!
สตอรี่ต่อไปที่เปิด : 7

hobbies

จำนวนข้อความ : 18
Join date : 25/03/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ต่อ

ตั้งหัวข้อ  hobbies on Wed Mar 25, 2009 2:17 pm

6. พบมืออาชีพ
สตอรี่ก่อนหน้า : 4
รางวัล DEN,EXP ขั้นแรก : 2400,1200
โหมด : เดี่ยว Dance Competition-8 - เพลง : Digital Soul 102bpm
จำนวน NPC ในห้อง : 1 <Scotch>
ชื่อ NPC หน้าเรื่องราว : Barbie
เริ่มสตอรี่ : หลังจากออกมาจากกลางเมือง Audition ที่ได้พบ Jean ไป ฉันกับ Barbie ก็ไปยังบ้านหลังหนึ่งมีสวนที่ดูสวยงามดี ขณะที่พวกเรากำลังมองหาเจ้าของบ้าน Barbie ก็บอกว่าเขาชื่อ Scotch และพูดถึงความหมายอื่นๆ ของคำว่านักเต้นอยู่เรื่อยๆ ให้ฉันฟัง มันเป็นเรื่องของนักเต้นและประชาชนที่อยู่ร่วมกันนาน มาแล้ว เมื่อ Crazy Queen เข้าควบคุมเมือง Audition นักเต้นที่ถูกควบคุมก็เริ่มฆ่าเหล่าประชาชนในเมืองผู ้พักอาศัยเสีย (ท่าทางจะเป็นฆ่าบีบคอนะ) อย่างไม่มีความรู้สึก นักเต้นที่ไม่ถูกการควบคุมก็จะถูกเนรเทศหรือถูกทำให้ สลายไปทั้งหมด ฟังแล้วน่ากลัวเหลือเกิน เมื่อพบเจ้าของบ้านแล้ว ก็คือ Scotch นั้นเอง Barbie ก็ทักทาย แลกเปลี่ยนเรื่องราวชีวิตกับ Scotch ว่าไม่ได้เจอกันนานมากมาย ฉันมองไปรอบๆ ในบ้าน มีถ้วยรางวัล งานศิลปะ รอบๆ เป็นภาพวาดเหมือนของครัว เยอะแยะไปหมด นี่ฉันคุยกับคนที่ดูสูงส่งเหลือเกินอยู่หรือเปล่า ดูท่าทางครอบครัวของ Scotch จะเป็นที่นับถือของประชาชนโดยรอบ เป็นครอบครัวสุัดท้ายที่ต้านทานพลังการครอบงำของ Crazy Queen ไหว ครอบครัวพวกเขาคงน่านับถือจริงๆ ที่ Crazy Queen ทำอะไรด้วยไม่ได้เลย ต่อมา Barbie แนะนำให้ Scotch รู้จักกับเราที่กำลังพูดถึงอยู่ (นินทาฉันเหรอ?) เธอขอร้องให้ Scotch ช่วยสอนการเต้นกับเราเพิ่ม Scotch ก็ตกลงสอนอย่้างไม่ปฏิเสธ เขาบอกว่า อยากเห็นด้วยตัวเองเหมือนกันว่าเราเป็นคนที่มาจากตำน านนี้เป็นจริงหรือเปล่า (Barbie คงเล่าหมดเปลือก) ฉันตะลึงมากที่ Scotch มีห้องใต้ดินที่ถูกตกแต่งด้วยดี เป็นห้องเต้นที่ดูใหญ่มาก Barbie บอกว่า เราจะเรียนรู้อะไรได้มากจาก Scotch เลยล่ะ เธอบอกให้ฉันต้องเรียนรู้และพัฒนาฝีมือการเต้น และบอกให้เริ่มทันที แล้ว Barbie จะกลับมาหาเราทีหลัง
เงื่อนไข : ทำการ x3 (Perfect ติดกัน 4 ครั้ง)
เงื่อนไขสรุป : Combo-3+
ข้อแนะนำ : เพลงช้า เล็ง x3 ให้ได้แต่แรกเพื่อความสบายใจ
สำเร็จสตอรี่ : เมื่อ x3 ได้แล้ว Scotch จะบอกว่า น่าทึ่งมาก เราเรียนรู้ได้เร็ว ดูเหมือนพวกเรารู้ได้แล้ว เป็นพยานได้แล้วว่าตำนานน่ะเป็นจริง แล้วบอกเราอีกว่า Dance Advance นั้นเป็นการเต้นที่ยากกว่า Dance Competition-8 ที่เพิ่งได้เต้นไป อยากจะบอกว่าคนทั่วไปไม่ค่อยรู้เรื่องการเต้น 8 ทิศล้วนเท่าไหร่ เมื่อ Barbie มาถึง ก็บอกว่า เอาล่ะ เราต้องไปเรียนรู้การเต้น Dance Advance ยังมีผู้เชี่ยวชาญทางการเต้นอยู่บ้างที่ไม่ถูก Crazy Queen ควบคุม ที่ Barbie กำลังจะพาฉันไปหา
สตอรี่ต่อไปที่เปิด : 8

7. ตำนาน
สตอรี่ก่อนหน้า : 5
รางวัล DEN,EXP ขั้นแรก : 2400,1200
โหมด : เดี่ยว Dance Competition - เพลง : Disco World 124bpm
จำนวน NPC ในห้อง : 1 <Policewoman>
ชื่อ NPC หน้าเรื่องราว : Policewoman
เริ่มสตอรี่ : หลังจากเต้น No Bad,Miss ภารกิจที่แล้ว และฉันกำลังเดินกลับทางเดิม ตำรวจสาวก็บอกว่า ดูยังไงๆ คุณก็ไม่ใช่คนแถวนี้ ไม่ใช่ชาวออดิชั่น แต่ไม่เป็นไรฉันจะไม่จับกุมคุณ แต่ฉันอยากรู้ว่า คุณมาที่นี่ได้อย่างไร ฉันก็เลยเล่าให้ฟังหมดเปลือก สถานการณ์ของฉันมันเป็นแบบนี้ได้อย่างไรก็เล่าไปจนจบ ตำรวจสาวจึงบอกว่า คุณกำลังบอกว่าคุณเป็นคนที่ถูกเลือกหรือ? มันฟังดูเหมือนตำนานที่ปู่เคยเล่าให้ฟังที่ฉันลืมไปน านแล้ว แต่ฉันไม่เชื่อ หลังจากเมืองหายปู่เสียไปก็อยู่อย่างไร้ความหวังตลอด มา งั้นคุณก็ลองเต้นให้ชนะฉันหน่อยสิ ฉันอาจพอมีความหวังว่าตำนานเป็นจริงได้หรือไม่ คุณเป็นคนที่ถูกเลือกมาหรือไม่
เงื่อนไข : เต้นเป็นที่หนึ่ง
เงื่อนไขสรุป : ได้ที่หนึ่ง (1st Place)
ข้อแนะนำ : NPC ตำรวจสาวนี้จะเห็นแบ๊ดและคูล บ่อยกว่า NPC ตัวอื่นอยู่แล้ว เล่นแถบแดงเพื่อชนะเธอได้ไม่ยากนัก
สำเร็จสตอรี่ : ตำรวจสาวจะตะลึง บอกว่า คุณปู่!! ตำนานเป็นจริง!!!!
สตอรี่ต่อไปที่เปิด : 9

8. ครู
สตอรี่ก่อนหน้า : 6
รางวัล DEN,EXP ขั้นแรก : 1920,960
โหมด : เดี่ยว Dance Advance - เพลง : Chinese Lady 118bpm
จำนวน NPC ในห้อง : 1 <Rain>
ชื่อ NPC หน้าเรื่องราว : Barbie
เริ่มสตอรี่ : ...
เงื่อนไข : ทำการ x2 (Perfect ติดกัน 3 ครั้ง)
เงื่อนไขสรุป : Combo-2+
ข้อแนะนำ : เพลง Chinese Lady ไม่ยากต่อการคูณอยู่แล้ว x2 ให้ได้ไม่ยากนัก (มีนเคยเล่น x4 แต่เริ่ม สบายใจเลย)
สำเร็จสตอรี่ : ...
สตอรี่ต่อไปที่เปิด : 10

9. วันที่สดใส
สตอรี่ก่อนหน้า : 7
รางวัล DEN,EXP ขั้นแรก : 2400,1200
โหมด : เดี่ยว Dance Competition-8 - เพลง : Funky Town 130bpm
จำนวน NPC ในห้อง : 1 <Policewoman>
ชื่อ NPC หน้าเรื่องราว : Policewoman
เริ่มสตอรี่ : วันต่อๆ มาเมื่อฉันเดินไปที่ถนนแห่งนั้นอีกครั้งที่เคยพบตำรว จสาว วันนี้ก็พบเธอเหมือนเดิมฉันจึงเข้าไปทักว่าเป็นอย่าง ไรบ้าง ตำรวจก็บอกว่าดีมาก ได้ฝึกเต้นบ้างหรือเปล่า อย่าลืมนะว่าคุณเป็นความหวังของพวกเราชาว Audition ตามตำนาน ฉันก็บอกว่า แหะๆ แค่ทำให้ดีที่สุดเท่านั้นเอง ตำรวจก็บอกว่าให้เราเต้นให้ดูหน่อยว่าได้ฝึกเต้นต่อๆ ไป เป็นอย่างไรแล้วบ้าง
เงื่อนไข : คะแนนมากกว่า 300,000
เงื่อนไขสรุป : Score-300000+
ข้อแนะนำ : เพลง Funky Town อาจเป็นเพลงที่เพอยากง่ายแล้วแต่คน (ซึ่งสำหรับมีนเห็นว่า เพอง่ายตอนเล่นปกติกับคนอื่นและ NPC แต่.. เพอยากตอนสอบเลเวล 19-22 -*-) แต่การทำคะแนนถึงสามแสน เปิดแถบแดงเล่น คูณนิดหน่อยแปปเดียวก็ถึง
สำเร็จสตอรี่ : ตำรวจก็ชื่นชมในความสามารถของเรา บอกว่า หวังว่าโลก Audition จะดีขึ้น
สตอรี่ต่อไปที่เปิด : -

10. มือไวใจเร็ว
สตอรี่ก่อนหน้า : 8
รางวัล DEN,EXP ขั้นแรก : 2000,1000
โหมด : เดี่ยว Dance Advance - เพลง : U Know 90bpm
จำนวน NPC ในห้อง : 1 <Rain>
ชื่อ NPC หน้าเรื่องราว : Barbie
เริ่มสตอรี่ : ...
เงื่อนไข : ทำการ x3 (Perfect ติดกัน 4 ครั้ง)
เงื่อนไขสรุป : Combo-3+
ข้อแนะนำ : เพลงช้าอย่าง U Know สามารถคูณได้ง่าย แต่จะมีท่าให้กดน้อย นิดเดียวก็จะจบเพลง จึงควรแม่น x3 ไปแต่แรก
สำเร็จสตอรี่ : ...
สตอรี่ต่อไปที่เปิด : 11,12

hobbies

จำนวนข้อความ : 18
Join date : 25/03/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ต่อ

ตั้งหัวข้อ  hobbies on Wed Mar 25, 2009 2:18 pm

11. เยี่ยม Chloe
สตอรี่ก่อนหน้า : 10
รางวัล DEN,EXP ขั้นแรก : 2400,1200
โหมด : เดี่ยว Dance Advance - เพลง : Digital Soul 102bpm (Beautiful)
จำนวน NPC ในห้อง : 1 <Chloe>
ชื่อ NPC หน้าเรื่องราว : Chloe
เริ่มสตอรี่ : ...
เงื่อนไข : เต้น โดยไม่มี Miss
เงื่อนไขสรุป : Miss-0
ข้อแนะนำ : ภารกิจห้ามมิสแปดทิศด้วย ไม่จำเป็นต้องเปิดแถบแดงเลย กดแปดทิศให้แน่นอน การไม่มิสก็ไม่ยากนัก เพลงถูกเปลี่ยนเป็นเพลงที่ช้าลงกว่าเพลงเดิม Beautiful อย่าง Digital Soul ภารกิจนี้ก็ไม่ยากอะไร
สำเร็จสตอรี่ : ...
สตอรี่ต่อไปที่เปิด : -

12. ชนะ Jean 1
สตอรี่ก่อนหน้า : 10
รางวัล DEN,EXP ขั้นแรก : 1600,800
โหมด : เดี่ยว Dance Competition - เพลง : Beat City 120bpm
จำนวน NPC ในห้อง : 5
ชื่อ NPC หน้าเรื่องราว : Scotch
เริ่มสตอรี่ : ...
เงื่อนไข : เต้นเป็นที่หนึ่ง
เงื่อนไขสรุป : ได้ที่หนึ่ง (1st Place)
ข้อแนะนำ : เปิดแถบแดงเพื่อคะแนนที่มากขึ้น เพลงนี้อาจคูณง่ายกันอยู่แล้ว และ NPC ห้องนี้ก็ไม่คูณโหดมากด้วย เป็นที่หนึ่งง่าย
สำเร็จสตอรี่ : ...
สตอรี่ต่อไปที่เปิด : 13,17

13. ชนะ Jean 2
สตอรี่ก่อนหน้า : 12
รางวัล DEN,EXP ขั้นแรก : 2400,1200
โหมด : เดี่ยว Dance Advance - เพลง : Elec Bossa 123bpm
จำนวน NPC ในห้อง : 5 <Jean>
ชื่อ NPC หน้าเรื่องราว : Scotch
เริ่มสตอรี่ : ...
เงื่อนไข : ทำการ x4 (Perfect ติดกัน 5 ครั้ง)
เงื่อนไขสรุป : Combo-4+
ข้อแนะนำ : เพลง Elec Bossa ถึงเป็นเพลงที่เร็วออกมาหน่อย แต่ทำการเพอง่ายอยู่แล้ว และเป็นเพลงนานด้วย x4 ไม่ใช่เรื่องยากเลย โอกาสมีอยู่
สำเร็จสตอรี่ : ...
สตอรี่ต่อไปที่เปิด : 16

14. ฮีโร่ Diego
สตอรี่ก่อนหน้า : 4
รางวัล DEN,EXP ขั้นแรก : 6000,3000
โหมด : เดี่ยว Dance Competition - เพลง : Canon Groove 105bpm
จำนวน NPC ในห้อง : 1 <Diego>
ชื่อ NPC หน้าเรื่องราว : Diego
เริ่มสตอรี่ : ในกลางดึกคืนหนึ่งฉันตื่นขึ้นมา ออกมาเดินดูท้องฟ้ายามค่ำคืนก็พบเงาประหลาดบนหลังคา ระหว่างตึกผ่านไปมารอบเมือง Audition จึงวิ่งตาม และแล้วเงานั้นก็ปรากฏตัว เป็นชายคนหนึ่งบอกกับเราว่า ตามฉันมาเหรอ ฉันจึงบอกไปว่าโทษที แค่อยากรู้ว่าอะไรที่กระโดดผ่านตึกๆ พวกนั้น เขาถามว่าคุณดูเหมือนไม่ใช่คนแถวนี้เลย เป็นคนที่ผ่านประตูมิติมาเหรอ ฉันตอบว่า คุณรู้ได้อย่างไรน่ะ แล้ว คุณเป็นใคร เขาตอบฉันว่า ฉันชื่อ Diego นักเต้นในหน้ากาก เคยเป็นราชาแห่งการเต้นด้วยนะ แต่นั่นมันก็อดีตน่ะ ตอนนี้ฉันเป็นขโมย ขโมยเอาของที่พวกลูกน้อง Crazy Queen ขโมยจากประชาชนเอามาคืนให้ทุกคนอยู่น่ะ ฉันจึงชื่นชมไปว่า เป็นขโมยที่มีคุณธรรมดีนะ เหมือนอัศวินเลย เขาจึงทักท้วงว่า ถ้าคุณมาจากประตูมิติ คุณก็เป็นคนที่ถูกเลือกคนหนึ่งน่ะสิ ตามข่าวลือของคุณที่ฉันได้ยินเกี่ยวกับตำนาน ฉันไม่คิดเลยว่าใครจะผ่านประตูนี้ออกมาได้จริงๆ ลองสู้กับฉันสิ อยากเห็นด้วยตัวเองว่า คุณน่ะใช่หรือเปล่า
เงื่อนไข : เต้นเป็นที่หนึ่ง
เงื่อนไขสรุป : ได้ที่หนึ่ง (1st Place)
ข้อแนะนำ : NPC Diego เป็นตัวที่ทุกคนจะแค้นมันมาก คือมันคูณโหดสุดๆ!!! -*- แบบไม่เห็นใจคนอื่นเลยทีเดียว แต่บัดนี้ได้มีแดงหกตัวและแดงสุ่มลงมาจากฟ้าเพื่อช่ว ยเหลือเหล่าประชาในการผ่านสตอรี่นี้ TwT แนะนำว่าให้เปิดแถบแดงสุ่มเล่นเอาคะแนนมากๆ ไปเลย
สำเร็จสตอรี่ : Diego ประทับใจในตัวเรา บอกว่า คราวหน้าคุณต้องลองเต้นกับเพื่อนๆ ของฉันดู
สตอรี่ต่อไปที่เปิด : 15

15. คนดัง
สตอรี่ก่อนหน้า : 14
รางวัล DEN,EXP ขั้นแรก : 3200,1600
โหมด : ทีม Dance Competition - เพลง : Swan Lake 118bpm
จำนวน NPC ในห้อง : 5 <Diego>
ชื่อ NPC หน้าเรื่องราว : Diego
เริ่มสตอรี่ : หลังจากที่ได้สัญญาไว้กับ Diego ครั้งที่แล้วว่าจะพบกันอีกตามนัด ฉันก็กลับไปยังสวนที่ได้พบ Diego ครั้งล่าสุด พอถึงเวลานัด Diego ก็มาพร้อมกับเพื่อนๆ พอเห็นฉันก็ต้อนรับด้วยใจเบิกบาน Diego แนะนำให้เรารู้จักกับเพื่อน บอกว่าเพื่อนของเขามีฝีมือการเต้นที่เด่นดีทุกคน เราก็ทักทายเพื่อนของเขา และ Diego ก็บอกว่า มาเต้นเป็นทีมกันดีกว่า เต้นคนเดียวต่อคนมันเป็นอะไรที่น่าเบื่อ คงไม่สนุกสินะ มาสิ ฉันอยู่ทีมนายนะ (หมายถึง Diego อยู่ทีมเดียวกันกับเรา)
เงื่อนไข : ทำการ x4 (Perfect ติดกัน 5 ครั้ง)
เงื่อนไขสรุป : Combo-4+
ข้อแนะนำ : การเต้นแบบทีมในภารกิจนี้ไม่เกี่ยวกับการที่เราต้อง x4 พยายามเล็ง x4 ให้ได้ ตามช่วงเพลงถนัด
สำเร็จสตอรี่ : เมื่อทำ x4 ได้ตามภารกิจ Diego ก็มองเราว่ามีการเต้นที่เด่นดีไม่แพ้เพื่อนของเขาเช่ นกัน Diego บอกว่า เราเก่งมาก แต่คงจะไม่เก่งจนเกินไปนะ
สตอรี่ต่อไปที่เปิด : -

hobbies

จำนวนข้อความ : 18
Join date : 25/03/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ต่อ (ต้องเอาให้จบ)

ตั้งหัวข้อ  hobbies on Wed Mar 25, 2009 2:20 pm

16. ไปกับเพื่อน
สตอรี่ก่อนหน้า : 13
รางวัล DEN,EXP ขั้นแรก : 2000,1000
โหมด : ทีม Dance Competition - เพลง : Go Go 150bpm
จำนวน NPC ในห้อง : 5 <Chloe,Barbie>
ชื่อ NPC หน้าเรื่องราว : Barbie
เริ่มสตอรี่ : ...
เงื่อนไข : ทีมชนะ
เงื่อนไขสรุป : ทีมชนะ (1st Team Place)
ข้อแนะนำ : เพลงเร็วที่สุดในทุกภารกิจ แต่ไม่เป็นปัญหาสำหรับคนที่คล่องสี่ทิศ แนะนำให้เปิดแถบแดงหกตัวหรือสุ่มแดงเล่นเพื่อคะแนนที ่มาก NPC แต่ละตัวก็คูณ โหด ห่าง ต่างกันไป บางครั้ง NPC ฝ่ายเราก็คูณช่วยได้มาก แต่บางที NPC ทีมเราก็ ถ่วง -*- ท้ายที่สุดก็ต้องรักษาคะแนนของเราเองให้มาก เพื่อที่ทีมจะชนะ
สำเร็จสตอรี่ : ...
สตอรี่ต่อไปที่เปิด : 18

17. ทำนาย
สตอรี่ก่อนหน้า : 12
รางวัล DEN,EXP ขั้นแรก : 2000,1000
โหมด : เดี่ยว Dance Competition - เพลง : Canon Groove 105bpm (New York)
จำนวน NPC ในห้อง : 1 <Pluto>
ชื่อ NPC หน้าเรื่องราว : Pluto
เริ่มสตอรี่ : ...
เงื่อนไข : เต้นเป็นที่หนึ่ง
เงื่อนไขสรุป : ได้ที่หนึ่ง (1st Place)
ข้อแนะนำ : ให้เล่นแถบแดงสุ่มซะเลย พยายามเล็งคูณในเพลงช้าแบบนี้ ก็ชนะมันได้ไม่ยาก เพลงถูกเปลี่ยนให้เร็วขึ้นจาก New York เป็น Canon Groove คงไม่ช้านานและน่าเบื่อเกินไป
สำเร็จสตอรี่ : ...
สตอรี่ต่อไปที่เปิด : 2,19

18. มุ่งสู่ฝัน
สตอรี่ก่อนหน้า : 16
รางวัล DEN,EXP ขั้นแรก : 2000,1000
โหมด : เดี่ยว Dance Competition-8 - เพลง : Digital Soul 102bpm (Get on the floor)
จำนวน NPC ในห้อง : 4 <Chloe,Barbie,Scotch,Rain>
ชื่อ NPC หน้าเรื่องราว : Chloe
เริ่มสตอรี่ : ...
เงื่อนไข : เต้นโดยไม่มี Bad และ Miss
เงื่อนไขสรุป : Bad-0, Miss-0
ข้อแนะนำ : จากที่เคยเป็นภารกิจที่ทุกคนเห็นว่ายากที่สุดใน 20 ภารกิจแรก เต้นแปดผสมสี่ทิศแล้วต้องไม่แบ๊ดและมิสอีก เพลงก็ 140 แล้ว แต่บัดนี้เปลี่ยนเป็นเพลงช้า Digital Soul ก็สบายเลย พยายามกดให้ได้แน่นอนทุกท่า ไม่ต้องเล่นแถบแดงเพื่อที่จะได้ไม่งง (ใครแดงแล้วมือแล่นก็ ตามใจละกัน - -*) เมื่อความแน่นอนในการกดโอเค การไม่ทำแบ๊ดและมิสก็เป็นเรื่องที่ไม่ยาก
สำเร็จสตอรี่ : ...
สตอรี่ต่อไปที่เปิด : 20

19. ความหวังทอแสง
สตอรี่ก่อนหน้า : 17
รางวัล DEN,EXP ขั้นแรก : 3600,1800
โหมด : เดี่ยว Dance Advance - เพลง : Destiny 132bpm (B Soul Funk)
จำนวน NPC ในห้อง : 3 <Pluto>
ชื่อ NPC หน้าเรื่องราว : Pluto
เริ่มสตอรี่ : ...
เงื่อนไข : ทำการ x4 (Perfect ติดกัน 5 ครั้ง)
เงื่อนไขสรุป : Combo-4+
ข้อแนะนำ : จากเพลงเดิมคือ B Soul Funk คูณไม่มีปัญหา แต่ดันกลายมาเป็นเพลง Destiny ก็เริ่มมีปัญหาแล้ว.. ยังไงก็ x4 ให้ได้ กดแปดให้คล่อง ไม่จำเป็นต้องเล่นแถบแดง เท่านั้นก็ผ่าน
สำเร็จสตอรี่ : ...
สตอรี่ต่อไปที่เปิด : -

20. เริ่มใหม่
สตอรี่ก่อนหน้า : 18
รางวัล DEN,EXP ขั้นแรก : 4000,2000
โหมด : เดี่ยว Crazy Dance-4 - เพลง : Blackout House 130bpm
จำนวน NPC ในห้อง : 5
ชื่อ NPC หน้าเรื่องราว : Chloe
เริ่มสตอรี่ : ...
เงื่อนไข : เต้น ได้อย่างน้อยที่สาม
เงื่อนไขสรุป : ได้อย่างน้อยที่สาม (1st,2nd,3rd Place)
ข้อแนะนำ : โหมดเครซี่เริ่มที่ภารกิจนี้ NPC จะไม่คูณโหดจนเกินไป เปิดแถบแดง พยายามไม่ให้มิส และกด Finish Move และ Crazy Move ที่มีอย่างละสองครั้ง ให้ได้แน่นอน เพื่อคะแนนจะได้ไม่ตกต่ำจนเกินไป
สำเร็จสตอรี่ : ...
สตอรี่ต่อไปที่เปิด : 21

hobbies

จำนวนข้อความ : 18
Join date : 25/03/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ